Home / Ôn thi môn Ngữ văn / Tiếng Việt lớp 5 / Viết bài văn cảm tưởng về buổi Đại hội chi đội vừa qua ở lớp em

Viết bài văn cảm tưởng về buổi Đại hội chi đội vừa qua ở lớp em

Viết bài văn cảm tưởng về buổi Đại hội chi đội vừa qua ở lớp em – Bài 1

Hôm ấy là một ngày trọng đại của lớp 4E chúng em: ngày Đại hội chi đội lần đâu tiên của lớp.

Cũng giống như các bạn trong lớp, em rất háo hức xen lẫn sự hồi hộp về buổi đại hội chi đội. Trong chương trình của buổi đại hội, theo sự phân công của cô giáo chủ nhiệm em được giao cho trọng trách làm người dẫn chương trình cho buổi đại hội, vì vậy em vừa cảm thấy hồi hộp, trách nhiệm  vừa cảm thấy lo lắng. Hôm đó tất cả chúng em dường như ai cũng đến lớp sớm hơn, ai cũng mong mình được góp công sức vào việc chuẩn bị cho buổi đại hội. So với các ngày khác, hôm nay phòng học được trang trí khác hẳn với cờ hoa, bóng bay và các hình vẽ trang trí trên bảng được cô giáo và chúng em vẽ rất đẹp. Không khí lớp như có một luồng gió mới, không ai bảo ai nhưng tất cả chúng em đều mong chờ giờ đến giờ khai mạc buổi đại hội. Mở đầu buổi đại hội là lễ chào cờ, tất cả chúng em đều nghiêm trang hát to bài quốc ca và đội ca. Tiếp đó, em đọc bản báo cáo về công tác đội của lớp trong năm học vừa qua và phương hướng hoạt động đội của lớp trong năm học tới. Sau khi cả lớp đều nhất trí cố gắng thực hiện tốt các kế hoạch đặt ra trong năm, tiếp đến là các tiết mục văn nghệ của lớp diễn ra rất sôi nổi và hấp dẫn. Cuối cùng là lúc chọn ra chi đội trưởng của lớp, em và các bạn trong danh sách được đề cử đều rất hồi hộp và lo lắng, còn các bạn trong lớp thì háo hức để lựa chọn người mà mình tin tưởng. Khi kết quả bầu cử được thông báo, em đã cảm thấy rất hạnh phúc và tự hào vì được các bạn tin tưởng và yêu mến bầu em làm chi đội trưởng của lớp chúng em. Sau buổi đại hội chi đội, em thầm cảm ơn cô giáo và nhà trường đã tổ chức cho chúng em một buổi đại hội ý nghĩa và nhiều cảm xúc.

Xem thêm:  Tả buổi ra chơi ở trường em lớp 5

Em tự hứa với mình sẽ luôn cố gắng học tập, phấn đấu để không phụ lòng tin tưởng của cô giáo và các bạn trong lớp và cùng toàn thể tập thể lớp phấn đấu để trở thành chi đội vững mạnh.

Viết bài văn cảm tưởng về buổi Đại hội chi đội vừa qua ở lớp em – Bài 2

Một năm học mới đã bắt đầu, ánh nắng thu trải lên từng hang cây xanh mướt, từng khóm hoa cúc vàng linh linh, ấm áp. Từ ngày nào em còn lạ lẫm bước vào lớp 5, trăn trở với những kiến thức mới, giờ đã quen thuộc với em. Thời gian trôi thật nhanh mà cũng thật chậm, thoắt cái đã tới Đại hội chi đội.

Sáng hôm ấy, em chạy thật nhanh tới lớp để chuẩn bị, trang trí cho đại hội. MC của lớp là bạn Phạm Trà My, từng lới bạn cất lên in sâu vào tâm trí của các bạn. Tiếp đó là phần báo cáo kết quả, nghe xong em thấy tập thể lớp chúng em tiến bộ hơn rất nhiều. Phần phương hướng hoạt động do bạn Bảo Hân đọc. Em cảm thấy lớp em cần nỗ lực hơn để đạt được phương hướng đề ra. Và phần quan trọng, hồi hộp nhất là bầu cử. Sau những giây phút căng thẳng để bầu cử ban chỉ huy chi đội mới, em được xem những tiết mục đặc sắc do các bạn trong lớp thể hiện. Phần công bố kết quả đã tới. Ôi, một cảm xúc khó tả đang trào dâng trong lòng em – em đã được trúng cử! Vừa vui sướng lại vừa lo lắng đó là cảm xúc của em lúc bấy giờ. Vui sướng vì đã được trúng cử mà lại lo lắng vì mình có làm tốt nhiệm kì của mình năm nay không.

Xem thêm:  Bài văn tả cơn mưa rào lớp 5 hay nhất

Sau buổi đại hội chi đội này, em thấy lớp em đoàn kết hơn nhiều. Năm nay, em hứa sẽ làm tốt nhiệm kì của mình và đưa chi đội trở thành chi đội mạnh.

Viết bài văn cảm tưởng về buổi Đại hội chi đội vừa qua ở lớp em – Bài 3

Sau những ngày miệt mài, háo hức chuẩn bị, thứ sáu vừa qua, chi đội 5H đã có một kì Đại hội Chi Đội thú vị, vui vẻ và thành công rực rỡ.

Cũng như kì Đại hôi lớp 4, chúng tôi được thông qua các nội dung của buổi đại hội. Sôi nổi nhất là phần thảo luận đề ra những biện pháp thực hiện công tác Đội trong năm học này. Lần này, các bạn đã tự tin đưa ra các ý kiến cá nhân làm cho giờ thảo luận thêm hấp dẫn, không quá nghiêm túc. Bạn nào cũng hứa quyết tâm thực hiện tốt mục tiêu đề ra. Chúng tôi đã bầu ra một ban chỉ huy chi đội gồm những bạn học giỏi, nhiệt tình tham gia công tác Đội như: Trường Giang, Thế Duy, Vy Anh, Thanh Hằng. Và tôi được phiếu tín nhiệm cao nhất và được bầu là chi đội trưởng 5H. Tôi thật hạnh phúc khi được các bạn tin tưởng giao nhiệm vụ và vị trí cao nhất cho mình.

Tôi và các bạn trong ban chỉ huy xin hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, đưa chi đội 5H trở thành chi đội mạnh của nhà trường.

Xem thêm:  Mùa xuân thường có rất nhiều cây hoa. Trong vườn hoa rực rỡ của mùa xuân,em thích loài hoa nào nhất. Hãy miêu tả lại cây hoa đó

Thống kê tìm kiếm

  • https://khoathi com/viet-bai-van-cam-tuong-ve-buoi-dai-hoi-chi-doi-vua-qua-o-lop-em

Check Also

7194 1494911290054 1015 310x165 - Tả con vật nuôi mà em yêu quí lớp 5

Tả con vật nuôi mà em yêu quí lớp 5

Đề bài: Em hãy viết bài văn một con vật mà em yêu quí nhất. …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.