Home / Ôn thi môn Ngữ văn / Tiếng Việt lớp 2 / Viết một đoạn văn ngắn về em và trường em

Viết một đoạn văn ngắn về em và trường em

Viết một đoạn văn ngắn về em và trường em – Bài 1

Em tên là Hoàng Phương Linh. Năm nay em học lớp 2A, trường Tiểu học Chu Văn An. Trường em khoác trên mình một bộ áo màu vàng. Các lớp học khang trang và sáng sủa. Trường em có một khoảng sân rộng để cho chúng em vui chơi mỗi ngày. Mỗi ngày đến trường là một ngày vui của em vì ở trường có cô giáo hiền như mẹ, có bạn bè thân thiết như anh em trong một nhà. Em rất yêu mái trường của em.

Viết một đoạn văn ngắn về em và trường em – Bài 2

Lớp em có 20 bạn trai và 22 bạn gái. Tổ 1 của em chỉ toàn bạn gái. Năm học này, em được học với cô. Cô em trẻ, đẹp và rất dịu dàng. Cô luôn quan tâm đến học sinh.

Trường em to, rộng và có nhiều bóng mát. Ngoài các phòng học, trường em còn có những phòng khác: thư viện, tin học, âm nhạc, Đoàn – Đội, nhà ăn, phòng ngủ. Tất cả thầy, cô trong trường đều giảng dạy và chăm lo cho chúng em rất tốt.

Em luôn yêu quý ngôi trường của em.

Viết một đoạn văn ngắn về em và trường em – Bài 3

Trường tiểu học Nguyễn Huệ nằm ở phố Hàng Tre thuộc Quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Em tên là Trần Thị Mai Phương, 8 tuổi, học sinh giỏi lớp 2B, do cô Nguyễn Thị Như Mai phụ trách. Cô giáo em xinh đẹp, rất hiền, lại vui tính. Cô hát rất hay, giỏi nữ công gia chánh, là giáo viên giỏi cấp thành phố. Cô luôn nhắc nhở chúng em chăm ngoan để cho cha mẹ vui lòng. Em kính yêu cô nhiều nhiều lắm.

Xem thêm:  Kể về em của em

Thống kê tìm kiếm

  • viết một đoạn văn từ 3 đến 5 câu nói về em và trường em lớp 2

Check Also

anh hot girl nu sinh ca tinh 310x165 - Tả hình ảnh người cha yêu quý của em

Tả hình ảnh người cha yêu quý của em

Tả hình ảnh người cha yêu quý của em Bài làm Bố kính yêu của …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.